Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

ai nên ăn gạo mầm Vibigaba nghệ?

  Gạo mầm Vibigaba nghệ là loại gạo lứt nẩy mầm được tẩm tinh nghệ tươi bên ngoài lớp vỏ.

  Nhờ mầm gạo chống mầm bệnh, mượn hoạt chất sinh học để hổ trợ liệu pháp đặc hiệu, ăn ngon, ăn no, như mong muốn mà không sợ bệnh, còn gì khéo hơn "chén cơm nên thuốc"

   Gạo mầm Vibigaba nghệ 


Ai nên ăn gạo mầm Vibigaba nghệ? 

1. Những người bị viêm loét dạ dày, tá tràng.



2. Những người bị bệnh viêm gan vàng da.



3. Những người phụ nữ sau khi sinh, bồi bổ khí huyết và làm đep da.


4. Những người đang trong giai đoạn điều trị bệnh ung thư và những người có ý thức phòng chống bệnh ung thư.


5. Những người bị bệnh lão hóa, sức đề kháng yếu.


6. Những người bị bệnh béo phì. 



7. Những người bị bị bệnh cao huyết áp, nhiều cholesterol xấu trong máu.


8. Những người bị bệnh mất ngủ.

9. Những người lớn tuổi bị chứng mất trí nhớ (dân gian gọi là bệnh lú lẫn" 



10.  Những người bị căng thẳng (stress) cuộc sống hoặc công việc....



11.  Những người bệnh tiểu đường.


Mua gạo mầm Vibigaba nghệ ở đâu?

Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam 
453/86 Lê Văn Sỹ - F.12 - Q.3 - TP.HCM

Điện thoại: 0909 34 99 88 (anh Hiếu)
Điện thoại: 0123 6768 000  (anh Kiệm)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét